Tư vấn Câu hỏi thường gặp
Cửa sổ nhà cao tầng quy định chiều cao như thế nào?

Tôi muốn hỏi tiêu chuẩn xây dựng đối với chiều cao từ nền nhà đến mép dưới cửa sổ (không có lưới hoặc thanh chắn bảo vệ) là bao nhiêu? (Anh Tuấn)

Gia đình tôi hiện ở trên lầu 12 của chung cư, căn hộ có nhiều cửa sổ bề rộng 50 cm có cánh cửa có thể mở ra phía ngoài mà không có lưới hoặc thanh chắn bảo vệ. Chiều cao từ nền nhà lên mép dưới cửa sổ là 83 cm. Nhà tôi có 2 con nhỏ 7 tuổi và 2 tuổi nên rất lo về an toàn cho các cháu.

Tôi muốn hỏi tiêu chuẩn xây dựng đối với chiều cao từ nền nhà đến mép dưới cửa sổ (không có lưới hoặc thanh chắn bảo vệ) là bao nhiêu? Chiều cao cửa sổ như vậy có đảm bảo về an toàn không? Trường hợp không đảm bảo thì chủ đầu tư có phải làm thên lưới chắn bảo vệ hay không?

Anh Tuấn

Xin trả lời Anh Tuấn, theo tiêu chuẩn Việt Nam TCXDVN 276: 2003, công trình công cộng, không có yêu cầu tối thiểu về chiều cao bậu cửa sổ của nhà nhà cao tầng khi cửa mở trực tiếp ra ngoài. Chỉ có yêu cầu chiều cao bậu cửa sổ không được dưới 2 m nếu mở ra hành lang chung. Tuy nhiên trong mục "Lan can" có yêu cầu chiều cao khi tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài, phải có độ cao từ 0,9 đến 1,2 m, mục 5.8.1. Chi tiết, bạn tìm hiểu thêm trên

http://tcxdvn.xaydung.gov.vn/TCXDVN/TCXDVN.NSF/START?openframeset

KTS: Mạnh Quân

 
Cửa nhựa ABS là gì?

Cửa nhựa ABS là gì - nhựa abs là gì ?

Cấu tạo của nhựa ABS gồm 3 đơn phân tử acrylonnitrile, butadiene, styrene. Các đơn phân tử này ảnh hưởng đến tính chất của nhựa ABS: tính cứng, tính bền với nhiệt độ và hoá chất là do acrylonnitrile; tính dễ gia công, tính bền của styrene; tính dẻo, độ dai va đập là của butadiene.

Khối lượng riêng trung bình 0.00105g/mm2
Độ co ngót trung bình 0.0005

cua nhua abs

Nhựa ABS được sử dụng nhiều trong kĩ nghệ điện, điện tử, ô tô, xe máy,... Ví dụ: vỏ màn hình máy tính, Ti vi, vỏ xe máy, các công tắc điện, mủ bảo hiểm xe máy đều dùng nhựa ABS. Các sản phẩm tạo ra chủ yếu bằng công nghệ ép phun.

 

 
Lưới an toàn, giá bán lưới an toàn bảo vệ ban công chung cư

Ưu điểm:
Lưới bảo vệ ban công có ưu điểm Thoáng đẹp, thẩm mỹ, đảm bảo an toàn với mọi độ cao, không gỉ sét, đứng xa không thấy.
Ngoài ra còn có thêm bộ cảm biến được lắp ở hai đầu sợi cáp.
Bộ cảm biến sẽ phát tín hiệu báo động khi dây cáp bị cắt.

Tiêu chuẩn an toàn
- Lưới an toàn ban công, bảo vệ trẻ nhỏ, tránh bị ngã là sản phẩm từ việc liên kết các sợi dây cáp thép 3mm Bọc nhựa PS phun Dầu chống gỉ sét, trong suốt có độ bền trên 10 năm. Đứng ở khoảng cách trên 10m, sẽ không nhìn rõ các sợi Cáp.
- Lưới an toàn ban công chung cư tại Hà Nội được đan các sợi cách nhau 5cm. Ở phía trên và dưới các sợi cáp được định vị bởi các Thanh nhôm định hình gắn lên trần nhà và lan can một cách chắc chắn.
- Lưới an toàn ban công chung cư tại Hà Nội được lắp đặt không giới hạn về kích thước.
- Lưới an toàn ban công chung cư tại Hà Nội phù hợp cho mọi nhà: Toà chung cư cao tầng, ban công nhà phố, trường học, nhà trẻ mẫu giáo...

Giá Bán: Bấm vào đây để xem báo giá lưới an toàn ban công chung cư

 
Máy cắt cửa nhựa khác với máy cắt nhôm như thế nào?

Nhựa và nhôm là hai loại chất liệu khác nhau nên công nghệ áp dụng cho máy cắt khác nhau, không phải đơn giản chỉ là thay lưỡi cắt nhựa bằng lưỡi cắt nhôm là được.

- Đối với máy cắt nhựa:
+ Độ chính xác tương đối: chủ yếu là cắt được 45 độ tương đối chính xác là được vì khi hàn lại sẽ không thấy khe hở.
+ độ phẳng bề mặt sau khi cắt: cũng không quan trọng vì khi hàn lại sẽ không thấy.
+ tốc độ cắt: nhanh hay chậm không quan trọng vì nhựa mềm không ảnh hưởng tới lưỡi cắt và bề mặt sau khi cắt. máy cắt nhựa có thể điều chỉnh tốc độ ra vào lưỡi cắt được, nhưng phạm vi điều chỉnh rất hạn chế ( thông thường là quá nhanh không phù hợp để cắt nhôm ) vì thiết kế chỉ sử dụng một xi lanh khí nén, và tốc độ không đều lúc nhanh lúc chậm trong một lần cắt (phải để ý kỹ mới thấy).
+ độ dày nhựa: cũng không quan trọng vì nhựa mềm dẻo.
+ lưỡi cắt: lưỡi cắt nhựa.
- Đối với máy cắt nhôm:
+ Độ chính xác tuyệt đối: nhôm sau khi cắt 45 độ được ghép lại với nhau bằng nhiều cách (bắt vít, bấm góc, ...) nếu máy cắt không chính xác sau khi ghép 2 thanh nhôm sẽ dễ dàng nhìn thấy khe hở bằng mắt thường.
+ độ phẳng bề mặt sau khi cắt: ngoài độ phẳng phải đạt, nhôm sau khi cắt xong không có ba via.
+ tốc độ cắt: máy cắt nhôm phải đảm bảo điều chỉnh được tốc độ ra vào của lưỡi cắt theo ý người sử dụng, lưỡi ra đều không lúc nhanh lúc chậm trong một lần cắt. Vì tốc độ lưỡi ra vào phải đảm bảo nên máy cắt nhôm thường được trang bị thêm một xi lanh dầu.
+ độ dày nhôm: nhôm mỏng quá cắt với tốc độ nhanh sẽ gây móp nhôm...
+ lưỡi cắt: lưỡi cắt nhôm.
 
Giàn phơi thông minh ba sao, cma, dryman tại Hà nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh, dây phơi và giàn phơi quần áo khác nhau với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng.


Chúng tôi xin nêu tên bốn đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh tiêu biểu trên địa bàn Hà Nội. Gồm giàn phơi ba sao, giàn phơi cma, giàn phơi dryman. Mỗi đơn vị lại có những điểm mạnh khác nhau:

- Giàn phơi thông minh Ba Sao là đơn vị đầu tư vào bán hàng cho khách hàng trực tiếp tiêu dùng.

- Giàn phơi thông minh cma là đơn vị về bán buôn, bản sỉ cho các đại lý, cửa hàng.

- Giàn phơi thông minh dryman lại đi sâu tìm hiểu sản phẩm giàn phơi điện tử.

* Năm 2012 Thương hiệu Giàn phơi thông minh Happy House, giàn phơi quần áo Happy House đã cho ra mắt thị trường một loạt sản phẩm giàn phơi thông minh được nhập khẩu từ Đài Loan và Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật như:

gian phoi thong minh happy house

Bộ giàn phơi thông minh Happy House khác biệt với các dòng sản phẩm Giàn phơi thông minh Ba Sao, Giàn phơi thông minh cma, Giàn phơi thông minh dryman rất nhiều, ví dụ như mẫu sản phẩm độc quyền, chất lượng hộp quay được cải tiến, thanh phơi hợp kim nhôm dầy hơn và có đến 80 lỗ móc phơi /bộ .v/v....

gian phoi thong minh

Mô tả về Giàn phơi thông minh Happy House
Là một Sản phẩm thông minh, khi phơi quần áo bạn có thể nâng lên hạ xuống để đón nắng hay tránh mưa, phơi được số lượng lớn mà không mất diện tích nhất là không gian chật hẹp như trong các nhà chung cư…
Giàn phơi thông minh Happy House là sản phẩm giàn phơi cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Với tay quay là hợp kim nhôm dùng cho chế tạo máy bay, 02 thanh phơi là hợp kim nhôm dài 2,4m độ dày 1 mm, dây phơi làm bằng Inox không gỉ, sức nặng cho mỗi thanh là 25kg, tiêu chuẩn với 40 lỗ định vị mắc áo chống gió bay giúp phơi được số lượng lớn

Điều kiện lắp đặt Giàn phơi thông minh Happy House
Lắp đặt cho mọi không gian chật hẹp hoặc rộng rãi, cho mọi mọi địa hình (kể cả không có trần nhà hoặc trần ban công).

Hướng dẫn sử dụng Giàn phơi thông minh Happy House
1.Quay lên theo chiều kim đồng hồ.
2.Quay xuống ngược theo chiều kim đồng hồ
3.Không quay hết dây trong hộp quay, chỉ quay sát thanh phơi lên trần nhà là dừng lại (không để dây căng quá).
Bảo dưỡng:
Tra dầu mỡ 3 tháng/1lần. Tốt nhất dung dầu nhớt hoặc mỡ khô

Xem thêm về Giàn phơi thông minh Happy House

 
Cửa lưới xếp, cửa lưới inox chống muỗi giá bán tại Hà Nội và Đà Nẵng

Công ty chúng tôi cung cấp lắp đặt cửa lưới inox chống muỗi, cửa lưới xếp chống muỗi tại TP Hà Nội và TP Đà Nẵng với giá bán rất cạnh tranh.

Cửa lưới xếp chống muỗi là loại cửa được hoạt động theo nguyên tắc giống như loại cửa xếp bằng sắt. Đây là loại cửa độc đáo nhất trên thị trường bởi nó có thể xếp gọn lại giúp cho việc đi lại rất thuận lợi, dễ dàng sử dụng An toàn cho trẻ nhỏ và cụ già

  • Bảo đảm không cho các loại côn trùng thâm nhập vào nhà (muỗi, ruồi...) tạo sự khó chịu.
  • Tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy.
  • Lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt cho con người hưởng thụ khí thiên nhiên.
  • Không độc hại vì không có hóa chất, không cảm thấy khó chịu vì không sử dụng màn.
  • Giá thành phù hợp.

Giá Bán: Bấm vào đây để xem báo giá cửa lưới xếp chống muỗi


 

Cửa lưới inox chống muỗi mở trượt hoặc cửa mở là loại cửa có độ bền cao, thẩm mỹ đẹp. Đây là loại cửa có nhiều ưu điểm nhất vì nó dùng lưới inox 304 có độ bền cao lại có thể chống được chuột và các loài gặm nhấm khác.

  • Bảo đảm không cho các loại côn trùng thâm nhập vào nhà (ruồi, muỗi, gián, chuột, rắn, rết...).
  • Tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy.
  • Lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt cho con người hưởng thụ khí thiên nhiên.
  • Không độc hại vì không có hóa chất, không cảm thấy khó chịu vì không sử dụng màn.
  • Giá thành phù hợp, đặc biệt không nhìn thấy lưới ở khoảng cách 2m.

Giá Bán: Bấm vào đây để xem báo giá cửa lưới inox chống muỗi

 

Xem thêm


Nữ sinh có ảnh thẻ đẹp hoàn hảo như búp bê

những bức ảnh làm lay động lòng người

 
Cách sử dụng, sửa chữa và vệ sinh cửa lưới chống muỗi tự cuốn, xếp

Thông thường khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi khách hàng rất ít quan tâm đến cách sử dụng hoặc cách sửa chữa các loại cửa lưới tự cuốn, cửa lưới inox, cửa lưới xếp và cửa lưới cố định cũng như cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi như thế nào.

Chúng tôi nhận sửa chữa bảo trì bảo dưỡng Cửa lưới chống muỗi theo định kỳ và dài hạn với chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ không thể không lo lắng khi cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng của gia đình đột nhiên hỏng hóc ngay trong mùa hè. Đừng lo lắng, dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Không chỉ sửa chữa nhanh, bảo trì chu đáo, mà chúng tôi còn có giá cả phải chăng.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng của chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Khi cửa lưới chống muỗi nhà bạn có vấn đề chỉ cần liên hệ với chúng tôi, ngay lập tức đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết giúp bạn.

luoi chong muoi

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cửa lưới chống muỗi bao gồm

Cửa lưới chống muỗi xếp
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi không ray
Cửa lưới chống muỗi cố định
- Cửa lưới chống muỗi Inox
Cửa lưới chống muỗi tự dính
Cửa Lưới chống muỗi giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như muỗi, ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân; giúp ngăn chặn rác hiệu quả và còn có thể ngăn chặn các vật lạ xâm nhập ngôi nhà thông qua các cửa, cửa sổ, lỗ thông gió.
Sản phẩm Cửa Lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng chỉ cần lắp đặt một lần có thể sử dụng dài lâu với chất lượng mà màu sắc luôn như mới. Chúng tôi tự tin với sản phẩm của mình để mang đến cho quý khách chế độ bảo hành sản phẩm 2 năm.

 

Những sản phẩm khác: Mái che nhà hàng | cửa lưới xếp | Cửa lưới tự cuốnCửa lưới inox | Lưới bảo vệ ban công | Bạt che nắng | giá cửa lưới Ô che nắng | Mái hiên di động | Giàn phơi thông minhlưới bảo vệ cửa sổ | Lưới bảo vệ cầu thang | Máy sấy quần áo | Cửa lưới chống muỗi | Cửa lưới cố định | Rèm cuốn | Rèm văn phòng |Cửa lưới tự dính.

 
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép tốt nhất?

Độ bền của phụ kiện kim khí cũng sẽ là độ bền cho cánh cửa ngôi nhà bạn, hơn nữa nó giúp bạn cảm thấy dễ dàng và thuận tiện khi đóng, mở cửa, cảm thấy an toàn khi đã khoá cửa. Là một nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với những giá trị mà khách hàng mong muốn.

Khác với cửa nhôm hoặc gỗ, cấu tạo cơ cấu khoá thường chỉ có một đến hai chốt đơn. phụ kiện cửa nhựa được cấu tạo với cơ cấu chốt đa điểm có kết cấu hình chữ T, khi khởi động hệ chốt này, toàn bộ các chốt khoá chữ T đều được cài chặt vào điểm chốt trên khuôn.

 

 
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh

CUNG CẤP LẮP ĐẶT CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TỰ CUỐN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, Tp HỒ CHÍ MINH.

Ngày càng có nhiều người thích sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn bởi cửa ngăn được ruồi, muỗi và côn trùng gây hại trong gia đình, nhất là cho trẻ em. Hiện trên thị trường Hà Nội, TP Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh có loại cửa lưới tự cuốn được làm bằng loại vật liệu nhẹ và khá bền.

Cua luoi tu cuon

Lắp đặt cửa lưới tự cuốn giống như mắc một chiếc cửa cao cấp cho ngôi nhà của bạn. Chiếc cửa lưới tự cuốn này lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, rất bền và dễ làm vệ sinh chỉ với một chiếc khăn ẩm. Lại không độc hại vì không có hoá chất, không làm ảnh hưởng đến công dụng của cửa chớp, cửa kính cũng như song sắt hiện có, ngăn ánh sáng và không khí, ngăn không cho ruồi, muỗi, gián, chuột vào nhà.

Cấu tạo của lưới tự cuốn rất đơn giản với những lỗ nhỏ li ti, được dệt bằng sợi thủy tinh, bên ngoài được phủ thêm lớp nhựa và ép dính có công dụng giữ chặt các ô lưới được cố định. Bằng chất liệu nhựa nên lưới chịu được thời tiết khắc nghiệt nhưa mưa, nắng kể cả những vùng có hơi nước biển. Một bộ cửa lưới gồm ống hộp nhôm chứa lưới, 2 thanh nhôm đứng và thanh nhôm dùng để kéo lưới lên. Bộ cửa lưới tự cuốn này gồm một chi tiết linh kiện bằng nhựa, lò xo bằng thép với độ co giãn mềm, khi kéo không cần phải dùng nhiều sức. Lưới tuy được làm bằng sợi thủy tinh nhưng có đặc tính mềm, nhẹ, dễ cuốn.

Đối với cửa sổ có thể lắp chìm hoặc lắp nổi nếu cửa bị khung chấn xong sắt chiếm chỗ. Cửa sổ có thể đặt theo dạng cuốn từ dưới lên, hoặc cuốn theo chiều ngang đều được. Khi bạn liên hệ với chúng tôi thì người bán sẽ tư vấn cửa lưới tự cuốn thích hợp cho cửa sổ hoặc cửa ra vào. Cách lắp đặt, cách chọn vật tư và cả giá lắp đặt tại nhà cho bạn đều trọn gói. Ngoài ra, chủ nhà có thể mua lưới về lắp vào khuôn tự thiết kế hoặc lắp vào cánh cửa, ở những vị trí lỗ thông gió, khung bông với giá tương đối rẻ hơn.

Giá Bán: Bấm vào đây để xem báo giá cửa lưới tự cuốn

 

Những sản phẩm khác: Mái che nhà hàng | cửa lưới xếp | Cửa lưới tự cuốnCửa lưới inox | Lưới bảo vệ ban công | Bạt che nắng | giá cửa lưới Ô che nắng | Mái hiên di động | Giàn phơi thông minhlưới bảo vệ cửa sổ | Lưới bảo vệ cầu thang | Máy sấy quần áo | Cửa lưới chống muỗi | Cửa lưới cố định | Rèm cuốn | Rèm văn phòng |Cửa lưới tự dính.

 
Bảng giá cửa nhựa lõi thép nào rẻ nhất?

Bang gia cua nhua

Chúng tôi cũng rất hay gặp những câu hỏi như: Mua cửa nhựa ở đâu giá rẻ nhất? Mua cửa nhựa ở đâu bền nhất? Mua cửa nhựa ở đâu giá phù hợp nhất? Mua cửa nhựa có quà tặng ở đâu? v/v…

Tuy nhiên, trên thực tế thì rất khó trả lời những câu hỏi này vì mỗi hãng sản xuất sẽ có những chính sách về giá khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu một trang website tập hợp rất nhiều bảng giá về cửa nhựa để quý khách hàng có thể tham khảo

Click để xem: http://www.khogia.vn

 

 
Ô dù che nắng, ô dù che mưa - giá bán tại Hà Nội và Đà Nẵng

Giá bán Ô dù che nắng, ô dù che mưa tại Hà Nội và Đà Nẵng:


 

Không chỉ là một vật dụng để che mưa, che nắng, chiếc ô dù còn là một vật trang trí rất đẹp mắt cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe hay mảnh sân vườn nhỏ của quý khách. Ô dù che nắng, ô dù che mưa được gấp lại rất gọn, khung chắc khoẻ, dùng để che nắng mưa, Chất vải hoàn toàn không thấm nước và cản nắng gần 100%.

Ô dù lệch tâm Vuông có giá từ: 2.200.000 - 4.200.000đ/1bộ
Ô dù chính tâm tròn có giá từ: 1.800.000 - 2.800.000đ/1bộ

Giá bán các mẫu ô khác xin quý khách bấm vào đây:

Để biết mẫu mã và giá bán tại TP Hà Nội và TP Đà nẵng quý khách vui lòng liên hệ: 090 456 0230Xem thêm


Nữ sinh có ảnh thẻ đẹp hoàn hảo như búp bê

những bức ảnh làm lay động lòng người

 
Bạt che nắng tự cuốn cao cấp tại Hà Nội và TP HCM giá bao nhiêu?

Chúng tôi cũng rất hay gặp những câu hỏi như: Bạt tự cuốn giá rẻ? bạt che nắng tự cuốn tphcm, bạt che nắng giá rẻ? bat che nang tu cuon gia re tai ha noi? giá bạt tự cuốn cao cấp? mái hiên giá rẻ tại Hà Nội, mái rủ giá rẻ? rèm rủ cao câp? mái rủ che nắng mưa? v/v…

Tuy nhiên, trên thực tế thì rất khó trả lời những câu hỏi này vì mỗi hãng sản xuất sẽ có những chính sách về giá khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về giá để quý khách hàng có thể tham khảo

 
Bán máy sấy. tủ sấy quần áo giá rẻ tại Hà Nội

- Máy sấy, tủ sấy quần áo Goal

- Máy sấy, tủ sấy quần áo Nonan

- Máy sấy, tủ sấy quần áo Kangaroo

- Tủ sấy, máy sấy quần áo lion

- Tủ sấy, máy sấy quần áo Suhouse

- Tủ sấy, máy sấy quần áo Electrolux

- Máy sấy, tủ sấy quần áo Saiko

- Máy sấy, tủ sấy quần áo Pusan

Các máy sấy, tủ sấy quần áo trên đều có giá rẻ và giá cao cấp

tùy chủng loại và kích thước, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Thông số kỹ thuật chung:

- Model: GO-9005

- Hãng sản xuất: Goal

- Đèn UV diệt khuẩn

- Công xuất 900w

- Bảo hành 12 tháng

- Trọng Lượng 5 kg

 

Những sản phẩm khác: Mái che nhà hàng | cửa lưới xếp | Cửa lưới tự cuốnCửa lưới inox | Lưới bảo vệ ban công | Bạt che nắng | giá cửa lưới Ô che nắng | Mái hiên di động | Giàn phơi thông minhlưới bảo vệ cửa sổ | Lưới bảo vệ cầu thang | Máy sấy quần áo | Cửa lưới chống muỗi | Cửa lưới cố định | Rèm cuốn | Rèm văn phòng |Cửa lưới tự dính.

 
<< Đầu tiên < Trước 1 2 Tiếp > Cuối cùng >>

Trang 1/2
Showroom Quận 7: Số 6 Đường số 41, Lâm Văn Bền, P.Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM. Điện thoại: 08.6658 2626 - 090 885 2626

Showroom Thủ Đức: Số 245/1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: 090 456 0230
Showroom Long Biên: Số 163 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6684 7999 - 094 2525 655

Showroom Đống Đa: Số 160 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 04.6686 2525 - 090 885 2626

Tìm sản phẩm Hot: Cửa lưới chống muỗi xếp l cửa lưới chống muỗi tự cuốn l Lưới an toàn ban công l Giàn phơi quần áo l Giàn phơi thông minh l Giàn phơi thông minh Hà Nội l Mái che nhà hàng l Rèm che mái kính l Bạt che nắng l bạt che nắng ban công l Cua luoi chong muoi l Cửa lưới chống muỗi inox l Gian phoi thong minh l Cua luoi l Gian phoi l Cửa nhựa lõi thép l Dây thoát hiểm nhà cao tầng l Cửa nhựa ABS l Mái che xếp l Cửa lưới Cầu Giấy l Cửa lưới chống muỗi l Thời trang len nam l Du lịch tâm linh l giàn phơi giá rẻ l Món ngon miền tây l Lưới bảo vệ cửa sổ l Giàn phơi điện tử l Du lịch Việt Nam l CỬA LƯỚI CHÂU ÂU l Đặc sản miền Nam

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP: